Chuyên mục
Quà tặng ý nghĩa Ý tưởng

6 ý tưởng quà tặng đặc biệt ý nghĩa vào dịp giáng sinh

Lại một kỳ giáng sinh nữa lại sắp tới! Giáng sinh là một dịp lễ được du nhập từ phương tây và được phần lớn thế giới hưởng ứng là dịp để mọi người cùng dành thời gian cho gia đình và người thân. Mặc dù với đa số người Việt Nam, giáng sinh không phải một ngày lễ chủ đạo, tuy nhiên, đây lại là dịp để mọi người cùng nhau sum vầy để cùng tổng kết một năm cũ. Đặc biệt hơn đối với thế hệ trẻ, giáng sinh đã trở thành một dịp lễ có chỗ đứng quan trọng theo thời gian. Từ đó, dần dà Giáng Sinh đã trở thành một thời khắc được rất nhiều người háo hức đón chờ với cảm giác ấm cúng nó mang lại.

Có rất nhiều hoạt động thú vị trong dịp giáng sinh, ngoài việc trang trí lại nhà cửa, đây cũng là thời điểm lý tưởng để mọi người tặng cho nhau những món quà ý nghĩa. Những đêm đông lạnh giá sẽ trở nên ấm áp hơn với những lời chúc, quà tặng chứa đầy tình cảm của những người quan tấm đến mình. Sau đây là các ý tưởng quà tặng thú vị mà team Thankdy nghĩ sẽ cực kỳ thú vị để tặng người thân và bạn bè: 

1. Thiệp nhóm online Thankdy

thankdy, thiệp nhóm,thiepnhom,thiep nhom

Thời đi học ai cũng từng làm kỷ yếu hoặc lưu bút rồi nên chắc ai cũng hiểu concept một nhóm cùng tặng một tấm thiệp cho một người. Một tấm thiệp chứa đầy những lời nhắn, hình ảnh tràn đầy kỷ niệm sẽ là một món quà quá tuyệt vời về mặt tinh thần. Tuy nhiên, trong khi dịch Covid còn phức tạp, sẽ  rất khó để mọi người cùng làm và thu thập lời nhắn. 

Hiện ở Việt Nam có một trang web cho phép tạo thiệp nhóm điện tử có tên là Thankdy. Sử dụng cực kỳ dễ, chỉ cần lên tạo thiệp, mời bạn bè vào viết và gắn ảnh rồi gửi, tất cả chỉ dưới 1 phút với giá siêu “hạt dẻ”- chỉ 39,000đ = Một ly trà sữa full topping.

2. Cây thông Noel

Giống như cây đào cây mai trong dịp tết, cây thông Noel tượng trưng cho những giá trị của dịp lễ Giáng Sinh. Giáng Sinh sẽ trọn vẹn và ấm cúng hơn nhiều với một cây thông Noel nhỏ xinh trong nhà với những món quà và đồ trang trí được bày xung quanh. Không chỉ làm dịp lễ trở nên ý nghĩa hơn, một cây thông Noel sẽ là một vật trang trí cực kỳ bắt mắt và khiến mọi căn phòng trở nên sinh động hơn nhiều. 

3. Gift card

Trong trường hợp bạn không biết rõ người được tặng thì sẽ không bao giờ sai được với quà là giftcard. Đôi khi món quà giáng sinh tuyệt vời nhất là món quà mình tự được chọn.

4. Ugly Sweater

Trong văn hoá phương tây, vào dịp Noel, mọi người sẽ cùng nhau mặc những chiếc áo len sặc sỡ với 3 màu chủ đạo là xanh lá cây-đỏ-trắng. Chúng được gọi là “ugly sweater” vì những hoạ tiết loè loẹt nhưng dần dần đây đã trở thành một truyền thống không thể thiếu trong các gia đình bên Châu Âu/Mỹ. 

5. Bữa tối ấm áp

Đôi khi, món quà tuyệt vời nhất chính là kỷ niệm, và sẽ là một kỷ niệm đẹp khi mọi người cùng tặng nhau một bữa tối ấm cúng bên nhau với những món ăn mang đậm tính “giáng sinh” như gà tây nướng, khoai tây nghiền, pumpkin pie v…v

6. Nến thơm

Khoảnh khắc bên cạnh người thân sẽ càng đặc biệt hơn với những mùi hương dễ chịu. Đây sẽ là món quà đảm bảo sẽ chiếm được cảm tình của phái đẹp trong dịp giáng sinh!

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm ý tưởng về quà tặng với giá chỉ dưới 50k, hãy tham khảo với bài blog này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *