Chuyên mục
Ý tưởng

Thiệp nhóm online-Quà tặng chúc sức khoẻ siêu ý nghĩa

Trong cuộc đời, chắc hẳn ai trong số chúng ta đã từng trải qua những lần ốm đau, không chỉ bản thân mà mọi người xung quanh chúng ta cũng vậy, như một lẽ tất yếu của cuộc đời. Nhẹ thì nghỉ ngơi một chút, còn nặng hơn thì phải vào viện không những vài ngày mà có khi đến hàng tháng. Đặc biệt hơn, khi tại thời điểm đại dịch Covid19 vẫn chưa được lắng xuống, đối với những ai là F0 hoặc F1 phải cách ly, khoảng thời gian dài đằng đẵng khi phải ở một mình thật sự là một thách thức. Một món quà tặng với ý nghĩa chúc sức khoẻ sẽ là điều giúp cổ vũ tinh thần người bệnh rất nhiều trong thời điểm

thiệp nhóm online chúc sức khoẻ

Nhiều người đang trải qua khó khăn trong thời điểm đại dịch…

Đối với mình, vào tháng 11 vừa rồi mình có một người anh em đã phải chống chọi giành giật sự sống từ virus Corona. Nhìn cậu bạn mệt mỏi, lại phải nằm một mình trong viện mình cảm thấy cần phải làm gì đó. Và thế rồi mình đã cùng những bạn bè khác viết tặng cậu một tấm thiệp chứa đầy ảnh và những câu chuyện vui vẻ trước đây để cổ vũ tinh thần chúc chóng khoẻ. Không phải nói bạn ý đã ấn tượng và xúc động như thế nào khi nhận được thiệp. Có lẽ, nhờ vậy mà tinh thần cũng trở nên lạc quan hơn và bạn mình đã phục hồi chỉ hơn 1 tuần sau đó. 

Khoa học đã chứng minh, khi không được tiếp xúc với người khác trong thời gian nhiều ngày, sẽ có rất nhiều ảnh hưởng về mặt tinh thần. Đối với mình thì chỉ cần một ngày không tiếp xúc với ai thôi là tâm lý đã trở nên tù túng và chán nản rất nhiều. Điều này đối với những người đang phải chống chọi bệnh tật sẽ gây nên những ảnh hưởng tiêu cực khi tinh thần không tốt. 

Vậy món quà tặng nào vừa mang nhiều ý nghĩa chúc sức khoẻ lại vừa giúp cổ vũ tinh thần người bệnh?

Chính vì những điểm kể trên, sẽ là một ý tưởng cực kỳ tuyệt vời khi mỗi chúng ta có thể dành chút thời gian và công sức để tặng cho những người thân/bạn bè đang dưỡng bệnh một món quà mang nhiều ý nghĩa. Ai cũng thích được tặng quà và nhận quà, nên trong trường hợp khi yếu tố sức khoẻ cũng được tác động theo chiều hướng tích cực, thì tại sao chúng ta không kêu gọi mọi người cùng làm một tấm thiệp nhóm chứa đầy những kỷ niệm để tặng chúc sức khoẻ dành người bệnh? 

Với thiệp nhóm online Thankdy, để làm một tấm thiệp nhóm đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian, công sức để truyền tay một tấm thiệp cho từng người một. Ai cũng có thể vào viết và gắn ảnh/ảnh động như một tấm thiệp giấy cổ điển, dù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Đây chắc chắn là một món quà tặng lý tưởng để chúc sức khoẻ người khác.

Sau đây là 10 gợi ý hay ho để các bạn có thể tạo được một tấm thiệp nhóm online để chúc sức khoẻ cho một ai đó. Đảm bảo người được tặng sẽ cảm thấy không khỏi xúc động với những tình cảm, sự trân trọng của những người họ đã cùng đồng hành để sớm bình phục: 

1. Càng nhiều lời nhắn, càng ý nghĩa 

Càng nhiều kỷ niệm, càng nhiều hình ảnh đồng nghĩa với việc người nhận càng cảm thấy vui hơn. Bạn không còn phải lo làm phiền từng người đăng lời nhắn của họ mà ngược lại, bạn còn có thể thu thập được nhiều lời nhắn hơn khi mọi người có thể viết khi có thời gian rảnh rỗi. Sẽ không ai thích nhận một tấm thiệp có quá nhiều chỗ trống phải không nào 🙂 

2. Động viên mọi người viết nhiều hơn chỉ một câu chúc

Với cuộc sống bận rộn trong thời đại hiện tại, có rất nhiều người đôi khi chỉ để lại một câu nói ngắn ngủi, mặc có rất nhiều dù kỷ niệm giữa họ với người rời đi.

Hãy viết một vài lời chúc ý nghĩa hoặc những câu nói hài hước giữa mọi người. Với thiệp nhóm online, khoảng trống để viết không còn là vấn đề nên mọi người còn có thể đính kèm ảnh hoặc ảnh động để tăng thêm ý nghĩa. Tạo một tấm thiệp nhóm điện tử là một cơ hội tốt để cả nhóm của bạn có thể thể hiện sự sáng tạo mà không mất nhiều công sức.

Hãy nghĩ về những ảnh hưởng người được tặng thiệp đã tạo ra trong công việc và cả ở bên ngoài, những gì họ đã dạy chúng ta, hoặc những khoảnh khắc mà cả nhóm đã cùng vui cười với nhau! 

3. Kể một câu chuyện 

Chắc hẳn người được tặng thiệp sẽ có một vài kỷ niệm với bất cứ ai trong cả nhóm phải không nào? Mọi người có thể sử dụng thiệp nhóm Thankdy để viết các câu chuyện về cảm nghĩ của mỗi người khi còn cộng tác với người đồng nghiệp đó. Hãy bắt đầu lời nhắn với những câu như “mình còn nhớ khi….”, “tớ sẽ không bao giờ quên lúc cậu…” Khi đọc những lời nhắn này, người được tặng sẽ cảm thấy được trân trọng và vui vẻ hơn trong giai đoạn hồi phục!

4. Đính kèm những hình ảnh khó quên 

“Một bức ảnh đáng giá hơn 1000 chữ”! Khi viết thiệp giấy thường, sẽ rất mất công để gắn kèm một tấm ảnh lên khi bạn phải in chúng ra, và không biết có đủ chỗ trong thiệp không. Đây là cơ hội tuyệt vời để sử dụng thiệp nhóm điện tử Thankdy khi bạn có thể gắn ảnh thoải mái lên thiệp. Đồng thời, nó cũng là thời điểm hoàn hảo để tua lại những kỷ niệm đáng nhớ giữa mọi người

5. Chúc mừng những thành quả họ đã đạt được

Ghi nhận những thành quả của người thân/bạn bè sẽ để lại những ấn tượng khó quên cho họ. Khi viết lên những lời tri ân cho họ, bạn hãy nói lên cả những. Đây là lúc bạn nên viết càng cụ thể càng tốt để tấm thiệp mang nhiều ý nghĩa nhất có thể! 

6. Mời những người bên ngoài nhóm vào cùng chia sẻ

Với thiệp nhóm điện tử, bạn có thể mời những mối quan hệ riêng vào viết lời chúc. Đó có thể là những người đồng nghiệp làm việc cùng ở chi nhánh ở ngoài đất nước hoặc có mối quan hệ riêng biết bên ngoài cả nhóm. Hãy đừng quên mời họ cùng vào viết lời chúc trong thiệp nhóm và chia sẻ những cảm nghĩ và ấn tượng của họ. Điều này sẽ làm tấm thiệp trở nên ý nghĩa hơn nhiều! 

7. Tặng kèm quà với thiệp nhóm.

Với tấm thiệp nhóm Thankdy, bạn sẽ để lại những kỷ niệm không thể nào quên với người được tặng nếu đi kèm với những món quà khác. Hãy tăng ý nghĩa lên hơn thế nữa với những món quà có thể tặng kèm thiệp nhóm như một bó hoa, một chai rượu vang hay một cuốn sổ tay nhé 🙂 

8. Hãy hài hước 

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, các cụ nói không bao giờ. Đây là một trong những điều quan trọng nhất để làm nên một tấm thiệp nhóm hoàn hảo và để vực dậy tinh thần và tốc độ bình phục của người đang dưỡng sức. Với những kỷ niệm hài hước, người được tặng sẽ luôn nhớ đến cả nhóm qua những tiếng cười và niềm vui. Hãy gây cười hết mức có thể với những lời nhắn và các bức ảnh (ảnh dìm hàng là một ý tưởng hay đó). Đảm bảo người nhận thiệp sẽ thích những lời nhắn như thế này rât nhiều! 

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm ý tưởng về quà tặng với giá chỉ dưới 50k, hãy tham khảo với bài blog này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *