Chuyên mục
Hướng Dẫn

Thiệp nhóm online-Quà tặng 20-11 siêu ý nghĩa

Mỗi khi đến dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng đều muốn tặng cho thầy cô một món quà thật ý nghĩa. Trong một thời đại để tất cả thành viên trong lớp cùng nhau tụ tập để cùng chúc mừng thầy cô đang càng trở nên khó khăn hơn, việc tặng quà cũng vì thế cũng gặp nhiều trở ngại. Ngoài ra, có bao giờ bạn nghĩ việc tặng thầy cô các món quà phổ thông như bó hoa, cuốn sổ hay đồ gia dụng đã trở nên nhàm chán chưa?

Có một món quà tốt hơn, nhiều ý nghĩa hơn, và đặc biệt ai cũng có thể cùng tham gia để tặng thầy cô

Với một tấm thiệp nhóm điện tử từ Thankdy, mọi người đều có thể cùng viết lời chúc, gắn kèm các tấm ảnh kỷ niệm và các hình động Gif vui nhộn để tặng thầy cô nhân dịp đặc biệt này. Hơn thế nữa, khác với thiệp thường, cả lớp còn có thể chia sẻ tấm thiệp nhóm online này tới cả các bậc phụ huynh hoặc những người có liên quan khác nữa. Điều này sẽ khiến món quà trở nên càng đặc biệt hơn. Đảm bảo rằng, đây sẽ là quà tặng hoàn hảo nhân dịp 20-11.

Cách tạo một tấm thiệp nhóm điện tử ấn tượng dành cho thầy cô

Một tấm thiệp hoàn hảo tặng thầy cô dịp này sẽ chứa đầy những kỉ niệm, có thể dưới dạng tin nhắn hoặc hình ảnh. Hãy mời những người quen biết với thầy cô của bạn vào tham gia, bất kể là học sinh, phụ huynh hay cả bác bảo vệ. Một tấm thiệp với nhiều người tham gia nên có:

  • Các tấm ảnh kỷ niệm cả lớp chụp cùng thầy cô
  • Selfie của cá nhân chụp riêng với thầy cô
  • Ảnh động hài hước liên quan đến một khoảnh khắc đặc biệt nào đó
  • Câu chuyện kể lại các sự kiện riêng biệt của từng cá nhân đối với thầy cô
  • Các lời cám ơn tới thầy cô đã luôn dành sự quan tâm và yêu thương tới tập thể
  • Các khoảnh khắc đáng nhớ mà cả lớp cùng trải qua với thầy cô-Đi thăm quan, khai giảng, liên hoan, chơi thể thao

Vì sao nên dùng thiệp nhóm điện tử Thankdy để tặng thầy cô dịp 20/11? 

Lấy cảm hứng từ những cuốn lưu bút và kỷ yếu thời đi học, Thankdy là một nền tảng thiệp nhóm điện tử với chức năng thu thập lời nhắn của nhiều người trong những sự kiện đặc biệt. Người tạo thiệp có thể mời bạn bè/người thân vào cùng viết lời nhắn và đính kèm ảnh/video/ảnh động để tăng ý nghĩa. Để tạo một tấm thiệp nhóm Thankdy cũng cực dễ và cực nhanh, tất cả chỉ mất 2 phút để tạo, chia sẻ cho bạn bè và gửi.

Với thiệp nhóm online Thankdy, bao nhiêu người cũng có thể viết lời nhắn mà không sợ thiếu chỗ, người được mời có thể viết lời nhắn bất cứ khi nào họ muốn tại bất cứ nơi đâu. Thậm chí, thiệp nhóm điện tử còn mang những ý nghĩa đặc trưng của riêng nó mà thiệp thường không thể có được. (Thiệp nhóm Thankdy còn thân thiện với môi trường và không phí giấy nữa!)

So với các món quà thông thường, thiệp nhóm điện tử Thankdy còn tạo nên một ấn tượng đặc biệt khi đây là một món quà mới lạ và có nhiều khác biệt, đảm bảo người được tặng sẽ rất ấn tượng khi được nhận.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm ý tưởng về quà tặng với giá chỉ dưới 50k, hãy tham khảo với bài blog này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *