Chuyên mục
Ý tưởng

Thiệp chúc tết theo nhóm-Món quà độc đáo nhiều ý nghĩa

Mỗi dịp tết đến, tất cả chúng ta đều hướng tới gia đình và những người yêu thương. Đây là thời điểm hoàn hảo để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã đồng hành cùng ta suốt một năm dài qua những món quà và những lời chúc ý nghĩa. Tặng nhau một tấm thiệp chúc tết sẽ là một hành động đẹp mà mọi người có thể làm cho nhau để bắt đầu một năm mới với nhiều niềm vui.

Cách để làm một tấm thiệp chúc tết trở nên đặc biệt hơn

So với thiệp chúc tết truyền thống, có một cách để làm tấm thiệp trở nên đặc biệt hơn: Chúng ta có thể tổng hợp lời chúc của nhiều người để tặng một người. Cụ thể hơn, nếu bạn đã từng làm một tấm thiệp để cùng cả nhóm viết lời chúc, bạn sẽ nhận ra thời gian và công sức bỏ ra để làm là một vấn đề lớn, đặc biệt là trong thời kỳ Covid19 như bây giờ. 

Giờ đây, để làm một tấm thiệp chúc tết theo nhóm cho người thân đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với thiệp nhóm online Thankdy! Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian, công sức để truyền tay một tấm thiệp cho từng người một và ai cũng có thể cùng tham gia và lưu giữ kỷ niệm này!

Thiệp nhóm Thankdy có gì hay?


Lấy cảm hứng từ những cuốn lưu bút và kỷ yếu thời đi học, Thankdy là một nền tảng thiệp nhóm điện tử với chức năng thu thập lời nhắn của nhiều người trong những sự kiện đặc biệt. Người tạo thiệp có thể mời bạn bè/người thân vào cùng viết lời nhắn và đính kèm ảnh/video/ảnh động để tăng ý nghĩa. Sản phẩm có thể dùng trong môi trường công sở (thăng chức, chào mừng nhân viên mới, nghỉ thai sản)  hay cuộc sống riêng tư (sinh nhật, cưới xin, chúc chóng khoẻ vv..).


Bạn đã được thuyết phục với ưu điểm của thiệp nhóm Thankdy so với thiệp giấy thông thường rồi chứ? Nếu còn do dự  thì với thiệp nhóm online Thankdy, bao nhiêu người cũng có thể viết lời nhắn mà không sợ thiếu chỗ, người được mời có thể viết lời nhắn bất cứ khi nào họ muốn tại bất cứ nơi đâu. Thậm chí, thiệp nhóm điện tử còn mang những ý nghĩa đặc trưng của riêng nó mà thiệp thường không thể có được. 

Cách làm một tấm thiệp nhóm chúc tết đảm bảo gây bất ngờ cho người nhận:

1. Càng nhiều lời nhắn, càng ý nghĩa 

​​​​​​​​​​​​​​Hãy thử tưởng tượng bạn nhận được một tấm thiệp chỉ có vài lời nhắn ít ỏi trong một tấm thiệp còn đầy chỗ trống, điều đó sẽ khá thất vọng phải không?

Đôi khi, điều này xảy ra không hẳn là do bạn không được trân trọng mà do người làm không có đủ thời gian và công sức. Thật sự rất khó khăn để có thể xin lời nhắn từng người khi mọi người đều bận rộn dịp cuối năm. Với thiệp nhóm Thankdy, bạn không còn phải lo làm phiền từng người đăng lời nhắn của họ mà ngược lại, bạn còn có thể thu thập được nhiều lời nhắn hơn khi mọi người có thể viết khi có thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể cài đặt để Thankdy gửi lời nhắn cho nhóm của bạn, đảm bảo mọi người sẽ đều tham gia và gửi một tấm thiệp nhóm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

2. Động viên mọi người viết nhiều hơn chỉ một câu chúc

Vì không có thời gian, có rất nhiều người đôi khi chỉ để lại một câu nói ngắn ngủi, mặc có rất nhiều dù kỷ niệm giữa họ với người nhận. Hãy viết một vài lời chúc ý nghĩa hoặc những câu nói hài hước giữa mọi người.

Với thiệp nhóm online, khoảng trống để viết không còn là vấn đề nên mọi người còn có thể đính kèm ảnh hoặc ảnh động để tăng thêm ý nghĩa. Tạo một tấm thiệp nhóm điện tử là một cơ hội tốt để cả nhóm của bạn có thể thể hiện sự sáng tạo mà không mất nhiều công sức.

3. Kể một câu chuyện

Chắc hẳn người nhận thiệp sẽ có nhiều kỷ niệm với những người tham gia phải không nào? Cả nhóm có thể sử dụng thiệp nhóm Thankdy để viết các câu chuyện về cảm nghĩ của mỗi người với người đặc biệt. Hãy bắt đầu lời nhắn với những câu như “mình còn nhớ khi….”, “tớ sẽ không bao giờ quên lúc cậu…” Khi đọc những lời nhắn này, người được tặng sẽ cảm thấy được trân trọng và đặc biệt trong những ngày cuối năm!

4. Đính kèm những hình ảnh khó quên 

“Một bức ảnh đáng giá hơn 1000 chữ”! Khi viết thiệp giấy thường, sẽ rất mất công để gắn kèm một tấm ảnh lên khi bạn phải in chúng ra, và không biết có đủ chỗ trong thiệp không. Đây là cơ hội tuyệt vời để sử dụng thiệp nhóm điện tử Thankdy khi bạn có thể gắn ảnh thoải mái lên thiệp. Đồng thời, nó cũng là thời điểm hoàn hảo để tua lại những kỷ niệm đáng nhớ giữa người nhận thiệp đi và cả nhóm qua hình ảnh. 

5. Tập trung tri ân những giá trị tốt đẹp của người nhận thiệp

​​​​​​​Thu thập lời nhắn với những lời chúc, câu chuyện rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu người nhận thiệp có thể thấy được họ được trân trọng, họ sẽ cảm thấy ấn tượng hơn rất nhiều so với những câu chuyện bình thường. Hãy động viên cả team ghi lại những lời tri ân về giá trị của người đó đi nhé! 

6. Chúc mừng những thành quả họ đã đạt được

Cũng giống như điều 5, ghi nhận những thành quả của người nhận thiệp đi sẽ để lại những ấn tượng khó quên cho họ. Khi viết lên những lời tri ân cho người đặc biệt, bạn hãy nói lên cả những ảnh hưởng to lớn họ đã mang lại nhé! Đây là lúc bạn nên viết càng cụ thể càng tốt để tấm thiệp mang nhiều ý nghĩa nhất có thể! 

7. Hãy canh giờ gửi thiệp vào lúc đặc biệt

Còn gì tuyệt vời hơn khi được nhận một tấm thiệp chứa đầy lời chúc yêu thương trước lúc giao thừa? Hay vào đầu ngày mùng 1 tết cũng đặc biệt lắm đó! Hãy kết thúc năm cũ hoặc bắt đầu năm mới với những cảm xúc tuyệt vời qua những lời chúc trong thiệp nhóm nhé!

10. Tặng kèm quà với thiệp nhóm.

​​​​​​​Với tấm thiệp nhóm Thankdy, bạn sẽ để lại những kỷ niệm không thể nào quên với người nhận thiệp. Hãy tăng ý nghĩa lên hơn thế nữa với những món quà có thể tặng kèm thiệp nhóm như một bó hoa, một chai rượu vang hay một cuốn sổ tay nhé 🙂 

​​​​​​​10. Hãy hài hước 

Đây là một trong những điều quan trọng nhất để làm nên một tấm thiệp nhóm hoàn hảo. Với những kỷ niệm hài hước, người được tặng sẽ luôn nhớ đến cả nhóm qua những tiếng cười và niềm vui. Đảm bảo người nhận thiệp sẽ thích những lời nhắn như thế này rất nhiều!

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm ý tưởng về quà tặng với giá chỉ dưới 50k, hãy tham khảo với bài blog này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *