Chuyên mục
Quà tặng ý nghĩa Ý tưởng

Top 6 món quà độc, lạ và nhiều ý nghĩa chỉ dưới 50k

Top 6 món quà tuyệt vời nhất bạn có thể mua được với giá dưới 50k

Với mức sống đắt đỏ hiện tại, chỉ với 50k trong túi thì có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng sẽ khó có thể mua được một món quà thú vị để tặng nhau với mức giá này. Đây là một cách suy nghĩ rất tự nhiên với những biến động về giá cả gần đây. Ngoài rai, đã tặng quà cho ai đó thì phải chi nhiều hơn mức này mới tìm được những món đồ độc và lạ chứ nhỉ? 

Điều này hoàn toàn không chính xác! 

Bạn hoàn toàn có thể tìm được nhiều ý tưởng quà tặng cực kỳ thú vị với giá chỉ dưới 50k. Giá trị không cao không có nghĩa món quà đó không mang nhiều ý nghĩa mà trái lại, chính sự đơn giản lại mang lại nhiều điều những món quà đắt hơn lại không có. Cá nhân mình lại thích được nhận quà đơn giản vì những giá trị lớn nhất chính là tấm lòng của người tặng dành cho mình. Tình cảm nhận được luôn là thứ quý hơn so với vật chất phải không nào? 

Sau đây là những món quà tặng dưới 50k độc, lạ và mang nhiều ý nghĩa nhất với giá tiền “dễ chịu” mà ai cũng có thể mua và tặng.

1. Thiệp nhóm online Thankdy

Thời đi học ai cũng từng làm kỷ yếu hoặc lưu bút rồi nên chắc ai cũng hiểu concept một nhóm cùng tặng một tấm thiệp cho một người. Một tấm thiệp chứa đầy những lời nhắn, hình ảnh tràn đầy kỷ niệm của cả nhóm sẽ là một món quà không thể tuyệt vời hơn về mặt tinh thần. Tuy nhiên, trong khi dịch Covid còn phức tạp, sẽ  rất khó để mọi người cùng làm và thu thập lời nhắn. 

Hiện ở Việt Nam có một trang web cho phép tạo thiệp nhóm điện tử có tên là Thankdy. Sử dụng cực kỳ dễ, chỉ cần lên tạo thiệp, mời bạn bè vào viết và gắn ảnh rồi gửi, tất cả chỉ dưới 1 phút với giá siêu “hạt dẻ” – chỉ 39K

2. Sách

“tri thức là vô giá”-Đây là một điều đã trường tồn với thời gian và sách là món quà mà ai cũng sẽ rất trân trọng khi được nhận. Không chỉ mang lại những giá trị tinh thần to lớn, đây cũng là một món quà tuyệt vời để bạn thể hiện mình hiểu rõ đối phương đến đâu. Một cuốn sách về phong cách sống hoặc về nấu ăn v..v cho dù chủ đề có là gì đi nữa, giá trị một cuốn sách mang lại là vô cùng to lớn với những kỹ năng và câu chuyện sẽ đi theo người đọc cả đời. Ngoài ra, với vô vàn các chủ đề phong phú, đây là món quà có thể phù hợp với mọi thời gian, hoàn cảnh và giá thành cũng rất phải chăng

3. Chậu cây cảnh nhỏ

Cây xanh mang lại sự bình an cho tâm hồn mỗi chúng ta. Cuộc sống thường ngày  sẽ trở nên trọn vẹn và dễ chịu hơn hơn nhiều với một chậu cây nhỏ xinh trong nhà hoặc bàn làm việc. Không chỉ là một vật trang trí đơn thuần, một chậu cây cảnh nhỏ xinhl sẽ là một vật trang trí cực kỳ bắt mắt và khiến mọi căn phòng trở nên sinh động hơn nhiều. 

4. Áo thun in hình người tặng

Vừa rẻ lại vừa tạo những tiếng cười sảng khoái, tại sao lại không tặng một món quà như một chiếc áo có in hình vui nhộn như chính người được tặng? Bản thân mình đã tặng và được tặng món quà như thế này, và nó luôn luôn hiệu quả với những tràng cười vui nhộn cho cả 2 bên. 

5. Một chầu trà sữa

Quà tặng không nhất thiết phải là đồ vật thông thường mà đó có thể là đồ ăn thức uống. Với 50k, một cốc trà sữa full topping có thể là một món quà vui vẻ mà bạn có thể tặng bạn mình. Kỷ niệm là những ký ức dắt nhau đi chơi, đi ăn đi uống cùng nhau, mà kỷ niệm là món quà tuyệt vời phải không nào? 

Bonus quà cuối: (Gần) một lần đổ xăng  

Với 50k, bạn hoàn toàn có thể tặng bạn mình một lần đổ xăng (gần) đầy bình xe máy. Với món quà thú vị này, chúng ta hoàn toàn có thể vi vu cùng nhau đi tới những địa điểm đẹp để ngắm cảnh, thư giãn. Món quà này có thể giúp người được tặng mà cả chính bạn những kỷ niệm vui vẻ khó quên. 

Ngoài ra, với dịp tết đang cận kề nếu bạn muốn tìm ý tưởng về quà tặng phù hợp với dịp này, hãy tham khảo ngay với bài blog này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *